100+ Câu chúc tết năm mới hay năm 2022

31/12/2021

Tết đang gần kề, không khí tết đang tràn ngập khắp nơi. Bạn đã chuẩn bị được câu chúc tết năm mới ưng ý gửi tới những người quan trọng trong cuộc sống của mình chưa? 

Nếu chưa hãy để Uri gửi tới bạn một số gợi ý về lời chúc tết trong dịp năm mới này nhé.

Những lời chúc tết năm mới độc đáo

 1. Năm mới vui vẻ, chúc mọi người sang năm mới có 12 tháng sức khỏe, 52 tuần thành công, 365 ngày tràn đầy hạnh phúc, 8.760 giờ an lành, 525.600 phút ngập tràn may mắn, và 31.536.000 giây như ý.
 2. Năm mới xuân sang cùng chúc sức khỏe, tiền bạc đầy nhà, công danh hết ý, luôn cười hoan hỉ, thỏa chí tình yêu.
 3. Năm 2022: 

Phát tài phát lộc - Tiền vô xồng xộc

Tiền ra từ từ - Sức khoẻ có dư

Công danh tấn tới - Tình duyên phơi phới

Hạnh phúc thăng hoa - Chúc cả nhà một năm đại thắng.

Những câu chúc tết hài hước, mang tiếng cười

 1. Xin lỗi vì những phiền toái mà tớ đã gây ra trong năm qua. Mong rằng sang năm mới này cậu sẽ cho tớ cơ hội khác để tiếp tục làm phiền cậu!

Câu chúc tết năm mới 1
 

 1. Tớ hy vọng năm cũ kết thúc và năm mới đến bằng tấm ảnh selfie rạng rỡ nhất của cậu trên status Facebook. Chúc cậu năm mới thật nhiều niềm vui!
 2. Chúc mọi người năm mới hay ăn chóng lớn, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, da trắng như heo.
 3. Năm mới không chúc bạn thành công nữa. Năm nay bạn quá đủ thành công rồi. Năm tới đến lượt mình. Năm mới hạnh phúc, thành công rực rỡ nhé….(tên bản thân bạn)
 4. Người ta thường bảo khi trải qua được đau khổ và nước mắt sẽ giúp một con người trưởng thành và mạnh mẽ hơn, vậy chúc bạn năm mới thật nhiều nước mắt và đau khổ để có thể thành công hơn năm nay nhé. Năm mới thành công!
 5. Mong rằng khi năm mới sang cái nết của mày thực sự được cải tạo - chứ không phải chỉ sơn lại vỏ mới. 
 6. Khi bước sang một trang mới của một cuốn sách cuộc đời bạn sẽ có được những phiêu lưu mới. Đó chính là lúc tôi chúc bạn có thêm nhiều những chương ý nghĩa hơn nữa. Chúc mừng năm mới!
 7. Anh chỉ muốn chúc rằng năm mới thật nhiều vui vẻ sẽ đến với em vì… trông em khóc xấu lắm. Năm mới vui vẻ, hạnh phúc nhé!
 8. Tao thật sự xin lỗi mầy. Xin hãy tha thứ cho lỗi lầm của tao vào đầu năm mới và sẵn sàng cho năm mới với những sai lầm mới trong năm tới. Vì tao sẽ không thay đổi gì cả đâu. Haha. Năm mới zui zẻ!
 9.  

– Cung kính mời nhau chén rượu nồng – 

– Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong – 

– Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ – 

–  Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng – 

– Vạn chuyện lo toan thay đổi hết – 

– Sự gì bế tắc thảy hanh thông – 

– Như anh, như chị, bằng bè bạn – 

– Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.– 

câu chúc tết năm mới 3
 

 1.  

– Mùa xuân xin chúc –

– Năm mới phát tài –

– Khúc ca an bình –

– Vạn sự như ý –

– Già trẻ lớn bé – 

– Đầy ắp tiếng cười – 

– Trên mặt ngời ngời – 

– Tràn đầy hạnh phúc – 

– Xuân đến hy vọng – 

– Ấm no mọi nhà – 

– Kính chúc ông bà – 

– Sống lâu trăm tuổi – 

– Kính chúc ba mẹ – 

– Sức khoẻ dồi dào – 

– Đôi lứa yêu nhau – 

– Càng thêm nồng ấm – 

– Các em bé nhỏ – 

– Học giỏi chăm ngoan – 

– Chúc Tết mọi người – 

– Năm mới hoan hỉ – 

– Gặp nhiều niềm vui.

 1.  

– Năm hết Tết đến – 

– Chúc ông chúc bà – 

– Chúc cha chúc mẹ –

– Chúc cô chúc cậu – 

– Chúc chú chúc dì – 

– Chúc anh chúc chị – 

– Chúc luôn các em – 

– Chúc cả các cháu – 

– Dồi dào sức khỏe – 

– Có nhiều niềm vui – 

– Tiền xu nặng túi – 

– Tiền giấy đầy bao – 

– Đi ăn được khao – 

– Về nhà người rước – 

– Tiền vô như nước – 

– Tình vào đầy tim – 

– Chăn ấm nệm êm – 

– Sung sướng ban đêm – 

– Hạnh phúc ban ngày – 

– Luôn luôn gặp may – 

– Tràn đầy hạnh phúc.

 1.  

– Năm mới Tết đến – 

– Rước hên vào nhà – 

– Quà cáp bao la – 

– Mọi nhà no đủ – 

– Vàng bạc đầy tủ – 

– Gia chủ phát tài – 

– Già trẻ gái trai – 

– Sum vầy hạnh phúc – 

– Cầu tài chúc phúc – 

– Lộc đến quanh năm – 

– An khang thịnh vượng.
 

 1.  

Chúc năm mới của bạn có: 1 nụ cười cho lòng thêm ấm áp - 1 ánh mắt cho hạnh phúc ngập tràn - 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin - 1 cái nắm tay cho yêu thương còn mãi - 1 sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu - 1 chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng - 1 trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung.

 1.  

Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.

Câu chúc tết gửi tới ông bà, cha mẹ

1. Năm mới con kính chúc ông bà, bố mẹ sức khỏe dồi dào, luôn luôn hạnh phúc, vui vẻ.

Câu chúc tết năm mới 2

2. Mong gia đình ta mãi thật hạnh phúc, vui vẻ luôn tràn ngập tiếng cười. 

 

3. Gia đình có ông bà, có bố mẹ là niềm hạnh phúc của chúng con, chúc cho gia đình mình luôn vui vẻ. Tết năm nay con chúc ông bà bố mẹ luôn mạnh khỏe, mãi bên chúng con như bây giờ.

 

4. Con luôn kính trọng, yêu thương ông bà, chúc ông bà sang năm mới luôn dồi dào sức khỏe và luôn vui vẻ mỗi ngày để mãi bên cạnh con nhé.

 

5. Năm cũ qua, năm mới lại tới

Con kính chúc Ông Bà, bố mẹ

Phúc Lộc thọ tài, làm ăn tấn phát, gặp nhiều may mắn.

Câu chúc tết hay gửi tới đối tác, khách hàng, cấp trên

Lời chúc tết với cấp trên

 1. Năm mới kính chúc sếp mạnh khỏe để có thể dẫn dắt công ty phát triển, lớn mạnh vượt trội, luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong tâm trí khách hàng.
 2. Năm mới chúc anh (chị) cùng gia đình mạnh khỏe, thành công phát đạt!
 3. Thay mặt toàn thể anh chị em…em xin gửi lời chúc năm mới tới sếp. Chúc sếp năm mới vạn sự như ý, có một năm 2022 vui- khỏe-trẻ và luôn tràn đầy năng lượng để có thể thắp sáng con đường thành công của công ty.
 4. Bước sang năm mới chúc sếp có một bầu trời sức khỏe - một biển cả tình thương - một đại dương hạnh phúc. Chúc sếp thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.
 5. Những năm qua sếp luôn tạo sức mạnh và động lực để cả nhóm tiến lên. Chúng em rất biết ơn điều đó. Năm mới chỉ chúc sếp có thật nhiều sức khỏe, tiến bước mạnh mẽ hơn nữa trên con đường sự nghiệp năm tới. 
 6. Năm mới xin chúc sếp vạn sự như ý - tỷ sự như mơ - triệu triệu bất ngờ - gia đình hạnh phúc.

Lời chúc tết tới khách hàng

 1. Hòa chung  không khí đón tết. Chúng tôi xin gửi lời chúc đến quý khách hàng cùng gia đình những hạnh phúc, may mắn, thuận lợi, thành công, và an khang nhất!
 2. Chúng tôi rất vui vì có được những đối tác, khách hàng tuyệt vời nhừ Qúy công ty. Hy vọng năm tới sẽ là năm cả hai hợp tác, phát triển hơn nữa. Chúc quý công ty một năm mới bình an, thành công rực rỡ. 
 3. Năm mới kính chúc Qúy khách hàng an khang - thịnh vượng - sức khỏe dồi dào. Cảm ơn Qúy khách đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sang năm mới chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng những sản phẩm/ dịch vụ tốt hơn nữa tới khách hàng. Chúc mừng năm mới!
 4. Đầu xuân năm mới kính chúc Quý khách hàng có một mùa xuân tươi đẹp, đón tết với nhiều  niềm vui và hạnh phúc bên người thân, gia đình. Kính chúc mọi người Vạn sự như ý – thành đạt và may mắn.
 5. Kính chúc quý khách hàng năm 2022 LỘC đầy nhà, TÀI đầy tay, gia hòa, yên ấm.
 6. Cảm ơn tất cả sự hỗ trợ của quý đối tác đối với công ty của chúng tôi trong năm vừa qua. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều sự hợp tác hơn nữa giữa hai bên trong năm 2021. Chúc mừng năm mới.

Lời chúc tết tới đồng nghiệp hoặc nhân viên

 1. Cảm ơn bạn vì đã nỗ lực, chăm chỉ trong suốt năm vừa qua. Công sức của bạn hỗ trợ rất lớn cho doanh nghiệp của chúng tôi. Công ty sẽ không có được như ngày hôm nay nếu không có những đóng góp quý báu của những người như bạn. Cảm ơn vì tất cả. Năm mới chúc bạn và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa. 
 2. Lời chúc mừng năm mới 2022 từ toàn bộ đội ngũ quản lý của công ty, chúng tôi kính chúc bạn và gia đình một năm mới tuyệt vời.
 3. Chúc bạn một năm mới vạn sự như ý. Thành công hơn nữa trong năm mới vì sự nỗ lực và chăm chỉ của bạn xứng đáng được như vậy. Chúc mừng năm mới!
 4. Thay mặt công ty, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới bạn vì đã trở thành một thành viên của đội ngũ xuất sắc của chúng tôi. Chúc bạn năm mới mọi điều tốt đẹp nhất khi bước sang năm 2022. 
 5. Thành công đến với người chăm chỉ và bạn là kiểu người đó. Năm mới may mắn sẽ đến với bạn. Chúc bạn sẽ trở nên giàu có. Happy new year!

Trên đây là một số câu chúc tết năm mới Uri muốn gửi tới mọi người. Chúc bạn đọc có một năm mới An Khang - Thịnh Vượng, thật nhiều sức khỏe nhiều thành công. HAPPY NEW YEAR.

 

Hotline: 0912 111 888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: