Nơi tác tạo và lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc của bạn

    Cô dâu…Chú Rể… Hai từ nghe thật thân quen, nhưng trong đời người, thường cũng chỉ có một lần được ngập tràn trong cảm xúc hạnh phúc khi được làm Cô dâu, chú rể. Nhưng cảm xúc đó, cũng chỉ được gọi là: Khoảnh khắc.

     Với ý tưởng lãng mạn, được hun đúc từ trái tim, tình yêu và lòng đam mê. URI PALACE đã viết lên một bản tình ca, được lấy cảm xúc từ những khoảnh khắc của cuộc đời khi được làm Cô Dâu, Chú Rể.

     Để tác tạo, chắt chiu và trân quý những giây phút hạnh phúc của đời người. URI PALACE đã ra đời như một Sứ mệnh của Tình yêu. Nhằm xây dựng một Trung Tâm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Trở thành nơi là Bảo Tàng của Tình yêu, Lưu giữ những khoảnh khắc mang đầy những Cảm xúc Hạnh phúc khi bạn được làm Cô dâu, Chú rể.


TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI URI PALACE - HỘI TRƯỜNG HOÀNG ĐẠO

URI PALACE

Mùa cưới - Mùa của yêu thương

Nơi cảm xúc ngập tràn

     Để đáp nhu cầu về tổ chức sự kiện. URI PALACE đã thiết kế nhiều không gian để tổ chức sự kiện và tiệc cưới. Với hệ thống giao thông nội bộ rất thông minh và tiện ích. Cùng một giờ URI có thể khai mạc 03 sự kiện lớn, mà vẫn duy trì riêng biệt cho hoạt động của khu Nhà hàng A la carte. Uri đảm bảo đáp ứng các nhu cầu phân luồng giao thông và dừng đỗ cho các loại phương tiện. Hoạt động của từng sự kiện và khu nhà hàng được độc lập riêng rẽ, không ảnh hưởng đến nhau.

 

TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI URI PALACE - HỘI TRƯỜNG ĐẠI CÁT 

     URI PALACE

Để thể hiện tình cảm cho sự ra mắt chính thức của URI PALACE, với chính sách đặc biệt ưu đãi và hấp dẫn, kể từ ngày 16/06/2020, URI chính thức nhận đặt tiệc cưới và tổ chức các sự kiện như: Hội nghị, Tiệc cưới, Tổng kết, Sinh nhật, Đầy tháng, Mừng thọ, Ra mắt sản phẩm, Tri ân khách hàng, Liên hoan gặp mặt, Đào tạo, Triển lãm..v..v..

TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI URI PALACE - HỘI TRƯỜNG ĐẠI CÁT 

     Lấy nền tảng từ đời sống kinh tế của một Kinh Bắc xưa, cùng với nhu cầu của một Bắc Ninh thời kỳ thành công và phát triển. URI đã xây dựng đơn giá cho dịch vụ tiệc cưới cũng như các sự kiện bằng nhiều phân khúc giá. Phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế cho đại đa số người dân Bắc Ninh. Với sự khác biệt, đẳng cấp, chất lượng và sang trọng. URI PALACE mong muốn được cống hiến, sẻ chia và đồng hành cùng bạn trong những thời khắc sự kiện trọng đại của cuộc đời. 

     Với chỉ từ 250 ngàn đồng trở lên cho 01 xuất… Quý vị đã có thể mời bạn bè và những người thân yêu, đến URI PALACE dự Tiệc cưới hoặc dự các Sự kiện của mình.

     Hãy đến với URI PALACE, để được ngập tràn trong hạnh phúc yêu thương
Liên hệ với chúng tôi: 0222.389.6666 - 0912.111.888
Số 23 Lê Thái Tổ, TP. Bắc Ninh
Email: kinhdoanh@uripalace.com.vn
Website: https://uripalace.com.vn

Facebook: Uri Palace

URI PALACE
Lời nói từ trái tim

Hotline: 0912 111 888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: