TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN URI PALACE

NHÀ HÀNG URI

Nhà hàng truyền thống

     Nằm trong chuỗi dịch vụ của Trung tâm tổ chức sự kiện URI PALACE. Nhà hàng  URI với mô hình phục vụ là các món ăn truyền thống - Bar - Café - Ăn sáng... Đáp ứng nhu cầu về sự kiện nhỏ của các Cơ quan, Gia đình, Liên hoan gặp mặt, tổng kết, Sinh nhật, đầy tháng, Mừng thọ, Ra mắt sản phẩm, Tri ân khách hàng, Đào tạo....

     Đứng trước những khó khăn, thách thức về nhu cầu dịch vụ của một thành phố trẻ trực thuộc Trung ương trong tương lai gần nhưng có chất lượng cuộc sống nhất nhì Việt Nam, nhà hàng URI được ra đời như một tình yêu với quê hương. Với sự khéo léo của các chuyên gia tư vấn. Nhà hàng URI nằm trong Trung tâm tổ chức sự kiện, nhưng nó được độc lập hoàn toàn cho mọi tiện ích. Nhưng nó cũng là sự hòa hợp đồng điệu về tiện ích cho khách hàng đến với toàn Trung tâm.

     Nhu cầu các bữa tiệc từ 01 đến 10 bàn của các doanh nghiệp, cơ quan, gia đình và bè bạn là không thể thiếu trong cuộc sống. Nhà hàng URI đã thiết kế nhiều phòng VIP có không gian riêng biệt, hệ thống giao thông nội bộ độc lập, cách biệt. Từ đó, đảm bảo nhu cầu riêng tư cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

     - Lễ tân nhà hàng tại tầng 1: Là nơi đón, tiếp khách riêng cho Nhà hàng URI. Từ đây quý khách có thể vào Hội trường văn hóa ẩm thực hoặc vào thang máy lớn siêu tốc để đến các phòng VIP của Nhà hàng tại tầng 04.

     - Hội trường văn hóa ẩm thực tại tầng 1: Là hội trường sân khấu nghệ thuật, hàng ngày trong các bữa ăn, được tổ chức biểu diễn nghệ thuật hát dân ca quan họ truyền thống. Tôn vinh Di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại, duy trì, phát huy và tái tạo văn hóa làng quan họ quê tôi, cùng với lối nhạc xưa, nhạc trẻ, Bolero và những bài hát đi cùng năm tháng. URI mong muốn trở thành điểm đến lý tưởng cho người Kinh bắc và du khách trong các bữa tiệc giao lưu văn hóa và ẩm thực.

     - Các phòng VIP của nhà hàng URI tại tầng 4:

     + Phòng Ẩm thực ACOUSTIC mang tên Thăng Long: Phòng được đáp ứng từ 20 đến 50 chỗ ngồi, với sân khấu và thiết bị âm thanh hiện đại đáp ứng cho giao lưu văn hóa và ẩm thực bằng phong cách Salon theo nhu cầu của khách hàng.

     + Phòng ẩm thực Kinh Bắc và Phòng ẩm thực Xứ Lạng: Mỗi Phòng có diện tích gần 100m2, được bố trí 01 bàn ăn lớn có mâm xoay tự động, đáp ứng mỗi phòng 24 ghế ngồi, Kèm theo 02 bộ sofa và 01 sân khấu mini, phục vụ cho các bữa tiệc đặc biệt.

     + Phòng ẩm thực Tam Giang: Phòng được đặt bởi tên của 03 dòng sông. Phòng có quy mô cho 250 ghế hội nghị nhỏ và 120 ghế giao lưu văn hóa và ẩm thực theo nhu cầu của khách hàng.

     + Ngoài ra, Nhà hàng còn bố trí nhiều phòng VIP lớn nhỏ khác nhau, đáp ứng từ 01 đến 10 bàn ăn, sẵn sàng cho nhu cầu Sơ kết, Tổng kết, Sinh nhật, Hội họp, Liên hoan, Gặp mặt, giao lưu văn hóa và ẩm thực tại các phòng riêng.

 

     - Khu Café tầng 1 + lửng: Với không gian mở, khu café này có vị trí và giao thông rất đặc biệt. Từ ngoài đường Lê Thái Tổ, Quý khách có thể vào thẳng khu café mà không phải qua bất kể khu dịch vụ nào của Trung tâm. Từ khu café Quý khách có thể đi thang máy, hoặc thang bộ, đến các Hội trường để tham dự sự kiện hoặc đến các phòng VIP của khu nhà hàng URI, hoặc ngược lại. Ô tô, xe máy, dừng tại cửa thang máy lớn siêu tốc, hoặc thang bộ tại các tầng hầm, Quý khách có thể lên khu café, hoặc ngược lại.

     * Với mục tiêu, quyết tâm và sự khát khao trở thành điểm đến, mang niềm tin yêu, niềm tự hào về Văn hóa - Ẩm thực cho người Kinh Bắc và du khách trong nước, cũng như quốc tế. Bằng trái tim, nhà hàng URI mong muốn… Sẽ phấn đấu hết mình, đóng góp một phần nhỏ bé cho sự phát triển nghành dịch vụ của tỉnh. Thúc đẩy Bắc Ninh sớm trở thành thành phố phát triển toàn diện như mong đợi.

     Lấy nền tảng là Chân lý cho sự tồn tại và phát triển, URI đã xây dựng giá trị cho các sản phẩm dịch vụ của mình bằng nhiều phân khúc giá cả, phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế cho đại đa số người dân Bắc Ninh và du khách trong nước cũng như quốc tế. Nhà hàng URI mong muốn nhận được sự đồng hành và sẻ chia của quý khách hàng, cùng khách hàng khám phá và tận hưởng “Nơi cảm xúc ngập tràn”./.

Bắc Ninh, ngày 08 tháng 08 năm 2018

Nhà hàng URI

Lời nói từ trái tim

Hotline: 0912 111 888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: