기업회의/ 회사 창립 파티 HỘI NGHỊ CÔNG TY - KỶ NIỆM 3 NĂM KHÁNH THÀNH CÔNG TY NOVATECH TẠI URI PALACE 회사 컨퍼런스 - URI PALACE에NOVATECH 개업 3주년 기념 행사

18/06/2022

Mỗi sự kiện diễn ra tại Uri Palace đều mang sứ mệnh quan trọng mà cả đội ngũ Uri Palace cần phải hoàn thành một cách hoàn hảo nhất, mang đến những trải nghiệm khó quên nhất cho tất cả quý khách hàng tham dự.

 

1. Lễ khánh thành là gì? 

Được coi là buổi lễ có tầm quan trọng lớn mà mọi Doanh nghiệp đều phải có. Lễ khánh thành là buổi lễ đánh dấu một khởi đầu may mắn, theo Hán ngữ “Khánh” là chuông chỉ sự vang, lớn của sự việc nào đó, “Thành” có nghĩa là hoàn thành. “Khánh thành” hiểu nôm la là hoàn thành một sự việc có quy mô lớn như nhà xưởng, doanh nghiệp, bệnh viện….

 

 

2. Ý nghĩa của lễ khánh thành đối với Doanh nghiệp

- Về mặt tinh thần:

Lễ khánh thành có ý nghĩa quan trọng, tạo sự hứng khởi, niềm vui và hy vọng vào một khởi đầu mới. Khiến không chỉ chủ doanh nghiệp mà còn nhân viên cảm thấy có động lực, khí thế, tự tin với những khó khăn sắp tới khi sự khởi đầu vui vẻ và thành công.

- Về mặt kinh doanh:

 + Bữa tiệc kỷ niệm Khánh thành giúp Doanh nghiệp quảng bá công ty của mình đến với đối tác, nhà đầu tư và cả những khách hàng tiềm năng. Với mục đích PR thương hiệu, quảng bá sản phẩm đến với công chúng. 

+ Đây là một trong những cách xây dựng hình ảnh công ty, buổi tiệc thành công, hiệu quả sẽ mang lại ấn tượng tốt đến khách hàng, giúp công ty ngày một phát triển hơn. Không những thế, nó còn giúp Doanh nghiệp tạo được niềm tin cũng như là thiện chí đối với đối tác kinh doanh của mình.

 

 

3. Hình ảnh Kỷ niệm 3 năm khánh thành công ty NOVATECH tại Uri Palace

Tiệc khánh thành - buổi lễ đánh dấu một khởi đầu may mắn, chứa đầy hy vọng của sự thành công và phát triển. Novatech là một Doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc  Uri Palace rất vinh dự khi được Novatech tin tưởng lựa chọn làm địa điểm tổ chức tiệc, cùng điểm qua những góc ảnh đáng chú ý được Uri Palace ghi nhận vừa qua. 

  

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc sẽ giúp buổi lễ thêm sinh động và hấp dẫn hơn

 

 

Lời phát biểu là một trong những phần không thể thiếu của buổi lễ. Nó khiến buổi lễ trở nên trang trọng và chuyên nghiệp. 

 

 

 

Bữa tiệc ẩm thực để chúc mừng sau buổi lễ luôn được Uri chuẩn bị kỹ lưỡng, ẩm thực, bánh kẹo mang đậm phong cách Hàn quốc.

 

Hình ảnh tiệc ấm cúng, vui vẻ của khách hàng cũng như các thành viên công ty NovaTech

 

Một buổi tiệc khánh thành hiệu quả có thể là sự khởi đầu cho nhiều quan hệ hợp tác tốt đẹp, hy vọng cho nhà đầu tư tương lai sáng lạn.

Tự hào là trung tâm tổ chức hội nghị uy tín hàng đầu tại Bắc Ninh, luôn chào đón và sẵn sàng cho mọi ý tưởng tiệc, URI PALACE chính là lựa chọn hàng đầu nơi những kế hoạch tiệc hội nghị hoành tráng phô diễn theo đúng kỳ vọng của bạn. 

 


 

Hotline: 0912 111 888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: