TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN URI PALACE

TÂM HỒN URI
NƠI CẢM XÚC NGẬP TRÀN

Tỉnh Bắc Ninh… Với 20 tuổi đời, cùng sự khát khao thành công của một thành phố trẻ mang tên Kinh Bắc, với nền tảng là một miền quê truân chuyên, truyền thống văn hóa: Làng Quan Họ quê tôi. Mang tình yêu quê hương và sự thôi thúc trách nhiệm của một doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, Công ty CP Sự kiện Kinh Bắc đã chính thức ra đời, giống như một sứ mệnh Dịch vụ nhằm đóng góp, chung tay cho sự thịnh vượng của Quê hương.

Với ý tưởng lãng mạn, được hun đúc từ trái tim cùng tình yêu và lòng đam mê. Chủ đầu tư tâm huyết và viết lên một bản tình ca, được lấy cảm hứng từ những tinh hoa, chiết xuất và tác tạo từ nền tảng là: Nhu cầu dịch vụ - Chất lượng dịch vụ - Sự cạnh tranh và bùng nổ dịch vụ - Chân lý cho sự tồn tại và phát triển dịch vụ - Chất lượng cuộc sống của một thành phố trẻ, trực thuộc Trung ương trong tương lai gần.

Bằng sự cố gắng và nỗ lực nhất, với công tác chuẩn bị nhiều năm và 18 tháng xây dựng, chủ đầu tư với các chuyên gia cùng sự đồng hành và quan tâm tạo điều kiện của các ngành chức năng tỉnh Bắc Ninh. Hôm nay, món quà Nơi cảm xúc ngập tràn chính thức xin được dâng cho đời và đặt tên là: URI PALACE

SỨ MỆNH DỊCH VỤ

Với chức năng là chuỗi dịch vụ bao gồm: Trung tâm tổ chức sự kiện - Nhà hàng truyền thống - Bar - Café - Ăn sáng. Trung tâm tổ chức sự kiện URI PALACE và NHÀ HÀNG URI được ra đời như một lời hứa đầy trách nhiệm, đứng trước những khó khăn, thách thức và khắc nghiệt, vì yêu cầu chất lượng dịch vụ cho một thành phố có chất lượng cuộc sống nhất nhì Việt Nam.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên con đường tự hào nhất của người Kinh Bắc mang tên vị vua Lê Thái Tổ. Trung tâm Tổ chức sự kiện URI PALACE có quy mô 07 tầng: Gồm 02 tầng hầm để xe và 05 tầng nổi dịch vụ, tổng diện tích XD gần 15.000m2, được bố trí công năng chuyên biệt với 08 thang máy lớn phục vụ bao gồm như sau:

Lễ tân nhà hàng URI tại tầng 1

Khu vực lễ tân tại tầng 1 là nơi đón, tiếp khách cho Nhà hàng URI. Từ đây quý khách có thể vào Hội trường sân khấu quan họ để giao lưu văn hóa và ẩm thực hoặc vào thang máy lớn siêu tốc để đến các phòng VIP của Nhà hàng tại tầng 04. Khu lễ tân nhà hàng được thiết kế đặc sắc, là nơi Quý khách trực tiếp dừng chân trước khi vào tới các khu vực khác của trung tâm. Được thiết kế độc đáo, sang trọng, tiện lợi nên quý khách đến đây hoàn toàn sẽ có thể chụp ảnh lưu niệm.

 

 

Hội trường sân khấu Quan Họ tại tầng 1

Là hội trường sân khấu chuyên nghiệp, dành cho dân ca quan họ, nhưng cũng mang đầy âm hưởng và cảm xúc của lối nhạc xưa, nhạc trẻ, bolero và những bài hát đi cùng năm tháng. Dân ca quan họ là quà tặng đặc biệt của thượng đế và cũng chính là lời tỏ tình của người Kinh Bắc. Tại đây, hàng ngày Uri tổ chức biểu diễn nghệ thuật và dân ca quan họ truyền thống, tổ chức các cuộc thi hát dân ca quan họ định kỳ, tôn vinh Di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại, duy trì, phát huy và tái tạo lại Làng quan họ quê tôi, đưa Trung tâm Tổ chức sự kiện Uri Palace trở thành một điểm đến lý tưởng cho người Bắc Ninh và du khách trong các bữa tiệc giao lưu văn hóa ẩm thực.

Sảnh đón Đại cát tại tầng 1

Với chức năng là sảnh đón chính cho 01 sự kiện riêng biệt, là nơi đón, tiếp, chụp ảnh lưu niệm của chủ tiệc và khách mời, là phòng đệm cho khách bước vào thang máy lớn siêu tốc hoặc thang bộ lớn để lên Hội trường sự kiện chính Đại Cát tại tầng 02.

Sảnh đón Hoàng Đạo tại tầng 1

Với chức năng là sảnh đón chính cho 01 sự kiện riêng biệt, là nơi đón tiếp, chụp ảnh lưu niệm của chủ tiệc và khách mời, là phòng đệm cho quý khách bước vào hệ thống 04 thang máy lớn, siêu tốc để lên Hội trường sự kiện chính Hoàng Đạo tại tầng 03.

Khu Café tầng 1 lửng

Với không gian mở cho 03 mặt, khu café này có vị trí và giao thông rất đặc biệt và tiện ích như:

- Từ ngoài đường Lê Thái Tổ, Quý khách có thể vào thẳng khu café không qua bất kể khu dịch vụ nào của Trung tâm hoặc ngược lại.

- Ô tô, xe máy, dừng tại cửa thang máy lớn siêu tốc hoặc thang bộ tại các tầng hầm, Quý khách có thể lên khu café hoặc ngược lại.

- Từ khu café Quý khách có thể đi thang máy lớn siêu tốc hoặc thang bộ để đến các Hội trường để tham dự sự kiện, cũng có thể đến các phòng VIP của khu nhà hàng URI và ngược lại.

 

 

Hội trường sân khấu tân cổ điển mang tên Đại Cát tại tầng 2 

Với phong cách kiến trúc tân cổ điển mang đậm nét châu Âu đáp ứng các nhu cầu như: Tổ chức các sự kiện, hội nghị, tiệc cưới, và các chương trình Liveshow do các ca sỹ trong nước, hải ngoại và quốc tế biểu diễn.

 

 

Hội trường sân khấu hiện đại mang tên Hoàng Đạo tại tầng 3

Với phong cách kiến trúc hiện đại, đáp ứng các nhu cầu như: Tổ chức các loại hình sự kiện, hội nghị và tiệc cưới.

 

 

Nhà hàng truyền thống mang tên URI tại tầng 4 

Nhu cầu các bữa tiệc nhỏ từ 01 đến 10 bàn của các doanh nghiệp, cơ quan, gia đình và bè bạn là không thể thiếu trong cuộc sống. Trung tâm Tổ chức sự kiện Uri Palace đã thiết kế nhiều phòng và có không gian riêng biệt cho khu Nhà hàng Uri, với hệ thống giao thông nội bộ độc lập và cách biệt cho khách tham dự sự kiện và khách đến Nhà hàng.

Trung tâm Tổ chức Sự kiện Uri Palace - Nhà hàng Uri - Nhà hàng Alacarte - Nhà hàng gọi món

Sân khấu Acoustic mang tên Thăng Long tại tầng 4

Sân khấu được thiết kế công năng cho 50 chỗ ngồi, với thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên biệt cho giao lưu văn hóa và ẩm thực bằng phong cách Acoustic theo nhu cầu của khách hàng.

Hội trường sân khấu Tam Giang tại tầng 4

Hội trường được thiết kế quy mô cho 250 ghế hội nghị và 120 ghế giao lưu văn hóa và ẩm thực theo nhu cầu của khách hàng.

Hội trường sân khấu ngoài trời tại tầng 05

Hướng tới một không gian mang màu sắc rất thiên nhiên, tạo thành Nơi cảm xúc ngập tràn bởi sự giao hòa của: Thiên - Địa – Nhân, URI thiết kế nên một Hội trường sân khấu ngoài trời, đáp ứng các nhu cầu về sự kiện văn hóa ẩm thực đặc sắc và khác biệt.

Để đáp nhu cầu riêng tư cho khách hàng, Trung tâm Tổ chức sự kiện Uri Palace đã thiết kế hệ thống giao thông nội bộ thông minh, tiện ích và rất đặc biệt. Quý khách có thể dừng ô tô, xe máy tại cửa thang máy các tầng hầm để đến hội trường sự kiện các tầng, hoặc đến phòng riêng của nhà hàng trong toàn Trung Tâm bằng giao thông riêng biệt. Với phương án kiến trúc độc đáo…URI đã cống hiến cho thành phố Bắc Ninh một công trình không gian khác biệt, mang âm hưởng nghệ thuật và phong cách chuyên nghiệp nhưng rất sự kiện và đầy tính lãng mạn.

SẢN PHẨM VĂN HÓA

Với sản phẩm văn hóa chính là tổ chức các sự kiện: Để đáp ứng các nhu cầu như: Hội nghị, Tiệc cưới, Tổng kết, Sinh nhật, Mừng thọ, Ra mắt sản phẩm, Tri ân khách hàng, Liên hoan, Gặp mặt, Đào tạo, Triển lãm, Tiệc lưu động và Sự kiện văn hóa/nghệ thuật/giải trí. URI PALACE đã lấy nền tảng và cảm xúc văn hóa của miền quê kinh bắc, giao thoa với nghệ thuật văn hóa đương đại, để xây dựng kịch bản cụ thể cho từng sự kiện lớn nhỏ, tạo nên những sản phẩm văn hóa đặc sắc, rất khác biệt nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp quyến rũ và âm hưởng của Làng quan họ quê tôi.

Các sự kiện tại Uri Palace được tổ chức hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng quý và hàng năm. Trung tâm Tổ chức sự kiện Uri Palace lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng từng chương trình, từ âm thanh ánh sáng cho tới các hiệu ứng  đặc sắc có – một – không – hai. Quý khách tới Uri Palace sẽ được thấm nhuần những nét văn hóa từ truyền thống cho tới hiện đại, trải nghiệm giao thoa âm hưởng về miền quan họ.

SẢN PHẨM VĂN HÓA ẨM THỰC

Uri Palace đã hội tụ và phối kết hợp các đặc trưng ẩm thực vùng miền trong và ngoài nước. Các món ăn chính được chế biến bởi đầu bếp Trung Quốc phối hợp với đầu bếp Việt Nam, chúng tôi đã tạo nên được sự hòa hợp và đồng điệu cho cảm xúc mới về ẩm thực, rất phong phú, rất đặc sắc nhưng rất Kinh Bắc.

Văn hóa ẩm thực Uri sẽ mang tới cho Quý khách sự trải nghiệm từ xứ Lạng tới Sa Pa, qua Nha Trang quyến rũ, Tây Nguyên chân chất tới Sài Gòn thân thương và về miền Tây Đô sông nước. Dừng chân tại miền quan họ Kinh Bắc là những nét đẹp văn hóa ẩm thực đậm đà sắc – hương – vị.

Với mục tiêu, quyết tâm và sự khát khao trở thành điểm đến, mang niềm tin yêu, niềm tự hào về Văn hóa - Ẩm thực cho người Kinh Bắc và du khách trong nước, cũng như quốc tế. Bằng trái tim, Trung tâm Tổ chức sự kiện Uri Palace mong muốn sẽ phấn đấu hết mình, đóng góp một phần nhỏ bé cho sự phát triển nghành dịch vụ của tỉnh. Thúc đẩy Bắc Ninh sớm trở thành thành phố phát triển toàn diện trong công cuộc tiến lên thành phố trực thuộc Trung Ương như nhân dân mong đợi.

Lấy nền tảng từ đời sống của một Kinh Bắc xưa, cùng với nhu cầu của một Bắc Ninh thời kỳ thành công và phát triển. URI đã xây dựng giá trị cho các sản phẩm dịch vụ của mình bằng nhiều phân khúc giá cả, phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế cho đại đa số người dân Bắc Ninh và du khách trong nước cũng như quốc tế. Trung tâm Tổ chức sự kiện Uri Palace mong muốn nhận được sự đồng hành và sẻ chia của quý khách hàng, cùng khách hàng khám phá và tận hưởng “Nơi cảm xúc ngập tràn”./.

Bắc Ninh, ngày 20 tháng 06 năm 2020

Lời tôi nói từ trái tim

 

 

Hotline: 0912 111 888
popup

Số lượng:

Tổng tiền: